บริการของเรา

บริการของเรา

รับสั่งซื้อสินค้าจากอเมริกาทุกเว็บไซต์ LA Pre Order เราคือผู้ให้บริการพรีออเดอร์ (Pre Order) สินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา อาหารเสริม หรือสินค้าอื่นๆ (ยกเว้นสิ่งผิดกฏหมาย) จากเวปไซต์ต่างๆ ในอเมริกา อาทิเช่น www.6pm.com, www.modcloth.com, www.abercrombie.com, www.guess.com, www.costco.com, www.sephora.com ฯลฯ เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของขั้นตอนการให้บริการ มีทีมงานที่ทำงานเป็นระบบอย่างมืออาชีพ

นอกจากสินค้าพรีออเดอร์แล้ว เรายังมีสินค้าพร้อมส่งอเมริกาและเมืองไทย ซึ่งเป็นสินค้าของแท้ คุณภาพดี แต่ราคาถูกค่ะ เนื่องจากบางครั้งบางช่วงที่ทีมงานไปช็อบสินค้าและตรงกับชั่วโมงหรือเทศกาลที่เค้ามีการจัดโปรโมชั่นหรือการลดราคาสินค้าพอดี ก็เลยซื้อมาเก็บไว้ stock ซะเลย ..อิอิ รับรองว่าถูกกว่าสั่งจากเว็บไซต์เจ้าของสินค้าโดยตรงค่ะ (สินค้าบางอย่างอาจจะไม่มีให้สั่งแล้วก็ได้)

วิธีการคิดเงิน

[(ราคาสินค้า ($) + CA tax (ถ้ามี) + ค่าขนส่งในอเมริกา ($) (ถ้ามี) + ค่าบริการ ($)) X Exchange rate] + ค่าหิ้วทางแอร์ (฿) + ค่าขนส่งในไทย (฿)

1

  CA tax คือ ภาษี sale Tax ซึ่งเป็นภาษีที่เก็บจากการขายสินค้าและบริการ ซึ่งที่ LA คิด 9.5% ค่ะ

2

  ค่าขนส่งในอเมริกา กรณีสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ บางเว็บไซต์จะคิดค่าขนส่ง รายจ่ายส่วนในเราก็จะนำมาคิดด้วย แต่ถ้าเว็บไซต์ไหนไม่มี ค่าใช้จ่ายส่วนนี้ก็จะไม่คิดค่ะ

3

  ค่าบริการ ค่าบริการทางร้านคิด 10% ของราคารวมสินค้า(ราคาสินค้า+tax) ค่าบริการขั้นต่ำ $3

4

  Exchange rate คือ อัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ ซึ่งทางร้านคิดที่ rate $1 = ฿33

5

  ค่าหิ้วทางแอร์ ค่าหิ้วทางแอร์คิดเป็นกิโลกรัม กิโลกรัมละ 550 บาท ระยะเวลาประมาณ 10 - 14 วันทำการ หลังจากส่งออกจากโกดังสินค้าในประเทศสหรัฐอเมริกา (ปิดรอบทุกวันพฤหัสบดี ตามเวลาไทย(24.00 น.))

6

  ค่าขนส่งในไทย ทางร้านจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS ทุกรายการค่ะ คิดตามอัตราค่าบริการไปรษณีย์ไทยตามจริงค่ะ โดยจะบวกเพิ่มค่าธรรมเนียม 80 บาท (ค่ากล่อง, ค่า packing และค่าน้ำมันรถขับไปส่งสินค้าที่ขนส่งไปรษณีย์)

* กรณีจัดส่งสินค้าไปแล้วไม่มีผู้เซ็นรับ, พัสดุตีคืนเนื่องจากที่อยู่ไม่ครบถ้วน, ไม่ถูกต้อง หรือตีคืนกลับจากไปรษณีย์ในทุกกรณี ลูกค้าจะเป็นฝ่ายรับผิดชอบค่าจัดส่งสินค้าอีกครั้ง ซึ่งขึ้นอยู่กับน้ำหนักพัสดุและค่าใช้จ่ายตามจริงค่ะ

free...บริการ Repack เพื่อลดขนาด

free...บริการสั่งซื้อกรณีสั่งจากเว็บไซต์

ตัวอย่างการคำนวณ สินค้า A ราคา $100 น้ำหนัก 1,000 กรัม สั่งจากเว็บไซต์ซึ่งไม่คิดค่าขนส่งในอเมริกา

  ราคาสินค้า($) CA tax(%) ค่าขนส่งในอเมริกา($) ค่าบริการ($) Exchange rate $ → ฿ ค่าหิ้วทางแอร์(฿) ค่าขนส่งในไทย(฿) ราคารวมทั้งหมด(฿)  
   
1
2
3
4
 
5
6
   
  100 9.5 0 20.45 33 3974.85 550 147 4,671.85  

* ราคารวมทั้งหมดในช่องสุดท้าย เศษหลักหน่วยจะปัดขึ้นค่ะ อย่างตัวอย่าง จาก 4,671.85 จะปัดขึ้นเป็น 4,680